HOTLINE: 0984246483

Dầu phanh Nippon Dot 3

Mã sản phẩm:tr123
Dầu phanh Nippon Dot 3 là chất chống ăn mòn, bảo vệ các bộ phận bằng cao su hay kim loại. Chính vì vậy mà được nhiều ứng dụng khá phổ biến. Đại lý dầu phanh Nippon Dot 3 bán với giá rẻ nhất.
Thông tin sản phẩm

Dầu phanh Nippon Dot 3 là chất chống ăn mòn, bảo vệ các bộ phận bằng cao su hay kim loại. Chính vì vậy mà được nhiều ứng dụng khá phổ biến. Đại lý dầu phanh Nippon Dot 3 bán với giá rẻ nhất.

1. Ưu điểm dầu phanh Nippon Dot3

- Có chất chống ăn mòn chính vì thế mà có thể bảo vệ các bộ phận bằng cao su hay kim loại.

- Đảm bảo tuyệt đối không làm giãn nở Cuppen. Đồng thời, Phù hợp với tất cả các hệ thống phanh nước và có thể sử dụng chung với bất cứ loại dầu phanh nào phù hợp với tiêu chuẩn của loại xe đó.

- Hơn thế nữa, dầu phanh Nippon Dot 3 mang lại sự an toàn cho hệ thống phanh, vận hành an toàn và tuổi thọ sản phẩm cao.

 

 

Cách phân biệt dầu phanh Dot 3 hàng thật hàng giả:

Hiện nay trên thị trường tràn lan các sản phẩm làm giả của sản phẩm dầu phanh NIPPON DOT3. Sau đây là cách giúp các bác phân biệt hàng giả và hàng thật của DẦU PHANH NIPPON để đảm bảo cho chiếc xế yêu của mình.

Dầu phanh NIPPON phải có chữ NIPPON dập nổi trên cổ chai (hàng giả dập chữ TCL) .

2. Đại lý dầu phanh Nippon Dot 3

Vì phanh xe ô tô phải hoạt động liên tục và thường xuyên nên chúng ta cần phải kiểm tra dầu phanh xe theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất từ 6-12 tháng/lần.

Việc thường xuyên kiểm tra châm thêm dầu nhớt phanh cho xe vừa giúp cho hệ thống trên xe hoạt động ổn định vừa giúp cho má phanh không bị ăn mòn, rỉ sét trong quá trình sử dụng.

Dầu phanh Nippon phù hợp với tất cả các hệ thống phanh và có thể sử dụng chung với bất cứ loại dầu phanh nào phù hợp với tiêu chuẩn của loại xe đó.

Đại lý dầu phanh Dot 3 bán với giá rẻ nhất và sản phẩm mang lại sự an toàn cho hệ thống phanh, vận hành an toàn và tuổi thọ sản phẩm cao.

>>> Xem ngay: Công dụng của bình Xịt chế camel 

Sản phẩm cùng loại