HOTLINE: 0984246483

Keo tạo gioăng selleys

Mã sản phẩm:
Keo tạo gioăng selleys hay còn gọi là keo tạo gioăng chịu nhiệt giúp chống lại nhiệt độ cao và chất lỏng. Định hình gioăng với mọi kích cỡ, mọi hình dáng, và sẽ đông kết thành lớp Silicone dẻo dai.
Thông tin sản phẩm

Keo tạo gioăng selleys giúp chống lại nhiệt độ cao và chất lỏng. Định hình gioăng với mọi kích cỡ, mọi hình dáng, và sẽ đông kết thành lớp Silicone dẻo dai. Tốt hơn để thay thế giấy, gỗ xốp hoặc giăng thông thường. Gioăng tức thì chảy vào mọi khoảng trống và phần gồ ghề giữa các bề mặt một cách hoàn hảo cho mối bịt chặt và chịu được áp lực cao.

1. Thông tin sản phẩm Keo tạo gioăng selleys

Kích thước: 15 x 10 x 4 (cm)

Quy cách đóng gói: keo tạo gioăng chịu nhiệt được đóng bằng bao bì nhựa

Trọng lượng: 100g

Đóng gói khối lượng: 400g

Kích thước đóng gói: 16 x 11 x 5 (cm)

Xuất xứ: Malaysia

2. Mô tả sản phẩm Keo tạo gioăng selleys

Chất Tạo Gioăng Chịu Nhiệt 300 Độ Selleys RTV Silicon là loại keo thay thế gioăng, định hình gioăng với mọi kích cỡ, có đặc tính chịu nhiệt độ cao, chống rò rỉ, ứng dụng trong việc sửa chữa ô tô, xe máy như: gioăng tay quay, buồng dầu, hộp số, máy bơm...

Sản phẩm Keo tạo gioăng selleys có ưu điểm tạo gioăng ngay tức thì, gioăng mới tạo sẽ đông kết thành lớp silicon dẻo dai cũng như thay thế tốt hơn những gioăng thông thường bằng giấy, amiang hoặc gioăng cao su.

Đặc biệt, chất tạo gioăng chịu nhiệt cao Selleys còn có thể len lỏi vào mọi khoảng hở gồ ghề của bề mặt để bịt kín và chịu được áp lực, nhiệt độ cao, đồng thời chịu được sự lão hóa của nước, dầu,mỡ...

Chúng tôi đại lý kim khí tổng hợp Tân Đại phát luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Hãy cùng tham khảo một số sản phẩm tại website của chúng tôi nhé!

Liên hệ để được báo giá sản phẩm Keo tạo gioăng selleys nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ KIM KHÍ TỔNG HỢP TÂN ĐẠI PHÁT

Địa chỉ: Số 428, Đường Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại/Fax: 02466839604 - 024.6291.6442 - 0984246483 - 0898852483

 

Sản phẩm cùng loại