HOTLINE: 0984246483

Xịt chế Bony

Mã sản phẩm:hk
Xịt chế Bony là sản phẩm được chế tạo dành cho vệ sinh bình xăng con, may ơ đầu bò, lốc máy… với tính năng làm sạch cực nhanh. Đại lý xịt chế Bony Tân Đại Phát luôn có giá cả hợp lý và chất lượng.
Thông tin sản phẩm

Xịt chế Bony là sản phẩm được chế tạo dành cho vệ sinh bình xăng con, may ơ đầu bò, lốc máy… với tính năng làm sạch cực nhanh. Đại lý xịt chế Bony Tân Đại Phát luôn có giá cả hợp lý và chất lượng.

1. Đặc điểm của xịt chế Bony

Xịt chế lạc đà: Xịt chế Bony - có nhiều cách gọi khác nhau, còn được gọi với các tên phổ thông như bình xịt chế hòa khí, bình rửa chế, bình xúc rửa chế, xịt chế ô tô…

 

 

Có khả năng giữ cho bộ chế hoà khí của động luôn ở trạng thái tốt nhất. Tăng cường sức cháy nổ và có thể tiết kiệm nhiên liệu, không làm tổn hại đến linh kiện dưỡng khí nhạy cảm.

2. Công dụng Xịt chế Bony

Chai xịt bình xăng con BOTNY 450ml giúp tẩy rửa vượt trội những bụi bẩn.  Từ trong quá trình sử dụng lâu dài của Bình xăng con (chế hòa khí) mà không tốn quá nhiều thời gian. Giúp nâng cao hiệu suất họat động của động cơ, giảm tiêu hao nhiên liệu và tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, với công nghệ tiên tiến của BOTNY, sản phẩm giúp tẩy cực sạch những vết ố vàng, rỉ sét và ngăn ngừa không cho sản phẩm bị rỉ sét trở lại với công nghệ khép kín. Không làm hại da tay, không gây ô nhiễm môi trường.

Giá xịt chế Bony cam kết rẻ và chất lượng khi sử dụng.

3. Đại lý xịt chế Bony giá rẻ uy tín

Chúng tôi luôn mang đến cho bạn giá xịt chế Bony hợp lý tiết kiệm chi phí nhất nhé! Hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé!

Tân Đại Phát - đại lý xịt chế Bony sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường

Cách Phân biệt hàng giả và thật:

- Hàng thật -> BONY đc nhập khẩu từ Thai Lan

- Hàng giả -> BOTNY nhập khẩu từ Trung Quốc

- Hàng giả dùng sẽ nhanh hết hơn hàng thật

- Hàng thật bên ngoài có bọc nilong bóng

- Hàng thật sẽ nặng hơn hàng giả 50gram

HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI !!!!

>>> Xem ngay: Công dụng của Bình xịt tẩy nỉ Samji 

Sản phẩm cùng loại