HOTLINE: 0984246483

Chai vệ sinh đa năng Camel

Mã sản phẩm:
Chai vệ sinh đa năng Camel hay được gọi là xịt tẩy nỉ nội thất ô tô Camel. Chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng đảm bảo uy tín.
Thông tin sản phẩm

Chai vệ sinh đa năng Camel hay được gọi là xịt tẩy nỉ nội thất ô tô Camel. Chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng đảm bảo uy tín.

1. Công dụng chai vệ sinh đa năng Camel

Chai vệ sinh đa năng Camel là công nghệ xịt bọt với tốc độ hòa tan cực mạnh làm sạch vết bẩn có thể giúp tiết kiệm thời gian và tiện bạc.  Đồng thời mang lại hiệu quả trong quá trình thực hiện. Không gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe người sử dụng.

Ngoài công dụng xịt tẩy nỉ nội thất ô tô thì nó còn có tác dụng làm sạch ghế da, ghế nỉ, trần, taplo, cánh cửa và phần nhựa xe rất hiệu quả. Hơn thế nữa tạo được độ bóng tương đương tới 90% so với lúc mua. Còn gì hoàn hảo hơn sản phẩm Chai vệ sinh đa năng Camel tại hệ thống đại lý Tân Đại Phát.

 

 

Đặc điểm:

Có mùi thơm nhẹ nhàng dễ chịu

Phần nắp chai thiết kế là một bàn chải để bạn dễ dàng chà cọ vết bẩn.

Dung tích 650ml siêu nhiều, siêu tiết kiệm.

Sản phẩm Chai vệ sinh đa năng Camel có thể sử dụng để làm sạch nội thất và các vật dụng trong gia đình bạn.

2. Cách sử dụng Chai vệ sinh đa năng Camel

Nếu bạn chưa biết cách sử dụng sản phẩm này hãy cùng tham khảo các bước dưới đây nhé!

Bước 1: Dùng bản chải hoặc khăn loại bỏ bớt bùn đất và các lớp bụi bẩn bám trên bề mặt. Điều này sẽ giúp cho việc xịt camel lên bề mặt sẽ loại bỏ được nhiều vết bẩn bám chắc bên trong hơn.

Bước 2: Đồng thời bạn phải lắc đều chiếc bình xịt để bọt có thể ra nhiều nhất. Sau đó xịt vào bề mặt cần tẩy , tiếp theo dùng đầu cọ trên sản phẩm để chà rửa vết bẩn.

Bước 3: Dùng khăn sạch lau sạch bề mặt một cách nhẹ nhàng tránh làm xước bề mặt. Đối với vết bẩn cứng đầu thì bạn có thể xịt lại lần 2 hoặc 3 lần để có được hiệu quả tốt nhất. 

Xịt tẩy nỉ nội thất ô tô Camel hiện nay khá được nhiều người lựa chọn.

Nếu bạn có nhu cầu mua thì hãy đến với chúng tôi để có được sản phẩm ưng ý nhất nhé. Đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. 

>>> Xem thêm: Bình xịt tẩy nỉ Samji

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ KIM KHÍ TỔNG HỢP TÂN ĐẠI PHÁT

Địa chỉ: Số 428, Đường Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại/Fax: 02466839604 - 024.6291.6442 - 0984246483 - 0898852483

Email: kimkhitonghop.net@gmail.com Website: http://kimkhitonghop.net

 

Sản phẩm cùng loại