HOTLINE: 0984246483

Đánh bóng cana

Mã sản phẩm:
Đánh bóng cana là một loại xi(sáp) dùng để đánh bóng một số sản phẩm thông dụng như giày, gỗ, máy móc… Xi đánh bóng cana có khả năng làm sạch bề mặt một cách nhanh chóng. Liên hệ để được tư vấn báo giá nhé!
Thông tin sản phẩm

1. Đánh bóng cana là gì?

Đánh bóng cana là một loại xi(sáp) thường dùng trong việc đánh bóng. Cùng với đó là một số sản phẩm thông dụng như giày, gỗ, máy móc… Với tiêu chí là làm sạch và bóng cho bề mặt. Vì vậy mà việc sử dụng cana là khá cần thiết và thiết thực. Cho nên việc đánh bóng vết xước bề mặt xe khá dễ dàng với cana.

Trong cana có chứa những hoạt chất ăn mòn khá mạnh bởi vì thế mà những vết xước nhỏ cũng sẽ được khắc phục nhanh nhất mà không có vấn đề gì. Đến những mảnh liti cũng đều được khắc phục một cách nhanh chóng. Nhờ vào đặc điểm nổi bật này mà ngày càng có nhiều xế bỏ túi cana chuyên dùng cho xóa vết xước xe.

2. Công dụng tuyệt vời của xi đánh bóng cana

Cana đánh bóng có khá nhiều công dụng trong cuộc sống nói chung và đối với xe hơi nói riêng.

Đối với xe hơi: Công dụng chủ yếu mà mọi người quan tâm là xóa trầy xước xe. Cana xóa tất cả các vết xước xe ô tô, xe máy,..

Xi đánh bóng cana với lớp sơn xe bao gồm nhiều lớp sơn chồng lên nhau. Vì thế mà tạo nên một tổng thể vừa tạo độ sâu cho màu sắc của xe vừa tạo lớp bảo vệ sơn xe khó phai màu. Đảm bảo và bảo vệ rất tốt cho bề mặt xe.

Tình trạng khi xe bị xước chứng tỏ lớp bảo vệ ngoài cùng đã bị ảnh hưởng. Nên mới có những vết xước và làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chiếc xe. Nhiệm vụ của cana đánh bóng là xóa vết xước. Đồng thời bào mòn lớp sơn bảo vệ ngoài cùng để tránh những khúc xạ ánh sáng. Từ đó có thể hạn chế những vết xước có thể nhìn thấy từ mắt thường.

Lưu ý khi sử dụng cana đánh bóng:

Nếu vết lõm trên bề mặt cạn, không quá sâu và chưa ăn vào lớp sơn bên trong thì có thể chấp nhận được. Nhưng nếu những vết xước ấy ăn sâu vào lớp sơn bên trong mà dùng xi đánh bóng cana xử lý thì khả năng phai màu của xe sẽ khá là cao.

Đại lý cana Tân Đại Phát nơi bạn có thể lựa chọn nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn. hãy đến với chúng tôi để có được giá cana rẻ nhất và phù hợp nhất.

Liên hệ để được báo giá cana nhé!

>>> Xem ngay : Cách phân biệt thật giả chai xịt wax one

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ KIM KHÍ TỔNG HỢP TÂN ĐẠI PHÁT

Địa chỉ: Số 428, Đường Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại/Fax: 02466839604 - 024.6291.6442 - 0984246483 - 0898852483

Email: kimkhitonghop.net@gmail.com Website: www.kimkhitonghop.net

Sản phẩm cùng loại