HOTLINE: 0984246483

Keo epoxy HCLB 611

Mã sản phẩm:
Keo epoxy HCLB 611 là dòng keo hai thành phần có hiệu quả kết dính vượt trội, cùng tìm hiểu nhé!
Thông tin sản phẩm

Keo epoxy HCLB 611 là dòng keo hai thành phần có hiệu quả kết dính vượt trội, cùng tìm hiểu nhé! 

Tìm hiểu về dòng keo epoxy HCLB 611 chính hãng

Keo epoxy HCLB 611 chính hãng là dòng keo Epoxy hai thành phần. Hai thành phần này gồm hỗn hợp chất đóng rắn Epoxy A và hợp chất Epoxy B. Bởi vậy, dòng keo này không chỉ có tác dụng kết dính như một loại keo dán thông thường mà còn có khả năng bao phủ và bảo vệ bề mặt của sản phẩm, chống thấm hiệu quả. 

Điều đặc biệt của dòng keo này là có thể bám dính tốt và khô ngay cả trên các bề mặt vật liệu ẩm ướt hay ướt. Khi đã khô, keo sẽ kết thành một hợp chất cứng rắn, bền chắc và có tác dụng chống ăn mòn hóa học và, hà biển, nấm mốc nước và nước biển.

Đặc tính kỹ thuật:

- Giống như các loại keo epoxy khác, HCLB 611 cũng có khả năng chống ăn mòn hóa học, nhưng dòng keo này lại làm tốt hơn cả khi có thể chống ăn mòn gần như tuyệt đối của các hóa chất như vài loại acid, xăng dầu, kiềm và muối.

- Chịu được lực tác động hiệu quả, đặc biệt có thể chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết.

- Có khả năng chống nước và nước biển, hà biển, nấm mốc với độ bền lâu dài.

Ứng dụng của keo đa năng epoxy AB HCLB 611

Keo đa năng epoxy AB HCLB 611 có những ứng dụng vô cùng vượt trội như sau:

- Cấy sắt: Có thể bạn chưa biết rằng dòng keo epoxy HCLB 611 giá rẻ nhưng lại có khả năng cấy bu-lông vào sàn bê tông hoặc cấy sắt râu vào tường.

- Có thể kết dính phù điêu phào chỉ, gắn mảng thạch cao lên tường

- Có khả năng chống thấm hiệu quả ở các bể như: bể phốt, bể ngầm, tường, sàn nhà vệ sinh,...

- Có tác dụng như một lớp phủ giúp dặm vá, bảo vệ và sửa chữa những khu vực bê tông bị hư hại hoặc bị vỡ vụn

- Được ứng dụng trong việc chống dột mái tôn, những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước trám trét khe hở, xử lý máng xối, bịt kín đầu vít.

- Lấp đầy và xử lý khe nứt của mái, tường, bề mặt rỗ của kim loại và sàn bê tông, có thể dùng để trám trét kín mạch gạch, ốp đá.

- Dán dán côn, má phanh, dán hôm phanh xe đạp

- Được sử dụng như một lớp lót trước khi đổ lớp bê tông tươi lên nền cũ 

Kỹ thuật dán keo epoxy HCLB 611

Cách pha trộn keo

- Chuẩn bị bề mặt: Trước khi tiến hành dán keo cần đảm bảo bề mặt cần kết dính phải sạch bụi bẩn và khô ráo. Nhưng lưu ý nếu bề mặt quá nhẵn mịn thì nên tạo độ nhám để tăng khả năng kết dính.  

- Pha trộn keo: Bởi là keo 2 thành phần nên trước khi tiến hành dán keo cần phải pha trộn giữa 2 thành phần A và B. Lưu ý trộn đều 2 thành phần theo tỷ lệ 1:1. Nên ước lượng lượng keo dùng, dùng đến đâu pha trộn đến đấy bởi keo sẽ khô trong khoảng 30 phút nên nếu pha thừa cũng không sử dụng tiếp cho lần sau được. Hỗn hợp Epoxy trộn xong phải được dùng ngay.

Kỹ thuật dán keo epoxy HCLB 611

- Đối với việc sử dụng keo để dán: sử dụng dụng cụ để phết phần keo đã được pha trộn lên cả hai bề mặt cần dán, sau đó sử dụng một lực dán lại với nhau và giữ chặt để keo kết dính.

- Đối với việc sử dụng keo để chống thấm: dùng dụng cụ như bay mastic hoặc dao trét để trét hợp chất Epoxy lên bề mặt đã được làm sạch

Đại lý keo epoxy HCLB 611 giá rẻ

Đại Hưng Phát là đại lý keo epoxy HCLB 611 được đánh giá chất lượng nhất trên thị trường. Chúng tôi không chỉ cung cấp dòng keo đa năng epoxy AB HCLB 611 mà còn các dòng keo dán chính hãng khác với giá thành hấp dẫn.

Để mua được sản phẩm với giá thành ưu đãi cùng với nhiều khuyến mãi hấp dẫn thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi.

>>> Xem thêm: Keo dán gỗ HCLB 611 chính hãng tại Hà Nội

 

Sản phẩm cùng loại