HOTLINE: 0984246483

Keo chống dột Selleys

Mã sản phẩm:
Keo chống dột Selleys là sản phẩm keo chất lượng, được đánh giá cao trên thị trường về độ kết dính và khả năng chống thấm dột hiệu quả.
Thông tin sản phẩm

Keo chống dột Selleys là sản phẩm keo chất lượng, được đánh giá cao trên thị trường về độ kết dính và khả năng chống thấm dột hiệu quả.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Màu sắc: Xám 

- Mùi hương: Màu hoa quả êm dịu

- Tính tan: Không tan trong nước

- Trọng lượng: 1.6Kg/Lt ở nhiệt độ 200C

- Thời gian liền keo là 24 giờ

- Quy cách: 300ml x 24

Tìm hiểu về keo chống dột Selleys

Keo chống dột Selleys hay còn gọi là keo Selleys Awning Roofing Sealant, đây là dạng keo một thành phần của hãng Sellyes, được đánh giá là mang đến độ kết dính tuyệt vời cho những công việc liên quan đến lĩnh vực nội và ngoại thất. 

Sản phẩm có độ phủ kín cao với công thức đặc biệt tạo ra một bề mặt liền keo trong khi phần vật liệu vẫn mềm, không khô và dẻo dai. Sản phẩm được ứng dụng trong việc trám trét chỗ hở, dột của mái hiên, mái nhà, phần tường bên ngoài, cửa sổ, chỗ hở ở cửa, lều bạt và thùng đựng hàng.

Điểm đặc biệt của loại keo này là có thể kết dính trên các bề mặt trơn trượt, có độ bám dính khó như thủy tinh,tôn, kẽm, kim loại, gỗ, phiến, đá, gốm…

Công dụng của keo chống dột Selleys

Keo chống dột Selleys là dạng keo đa năng được sử dụng trên các bề mặt kim loại và hầu hết trên gỗ đã sơn, các chất dẻo,những bề mặt gỗ chưa sơn, các loại nền trong xây dựng và nền ướt. Thậm chí loại kem này có thể trám trét tốt chỗ thủng trên bề mặt kim loại có lớp phủ dầu theo đặc trưng của kim loại mới.

Công dụng cụ thể của keo chống dột selleys chính hãng đấy là:

- Sản phẩm keo vượt trội có công dụng dán kín và sửa chữa lỗ thủng của những tấm lợp, cửa sổ áp mái, mái hiên, máng xối, gạch sàn hoặc ống thoát nước mưa…

- Trám kín xung quanh hệ thống ống, khung cửa sổ, hệ thống ván nhựa vinyl hoặc tấm kim loại ngăn nước mưa trên mái và nhôm bọc ngoài gian khung nhà, 

- Giúp bịt kín chỗ rò rỉ, nứt vỡ trong nhà lưu động và các loại phương tiện giải trí

- Giá keo chống dột Selleys hợp lý, tiết kiệm chi phí khi phải mua sản phẩm mới

Đặc tính của keo chống dột Selleys

Keo chống dột Selleys có những đặc tính ưu việt vô cùng vượt trội và riêng biệt như:

- Được cấu tạo từ ốc cao su Co-Polyme nên cho hiệu suất kết dính cao dành cho tất cả các ứng dụng kể cả trong nhà hoặc ngoài trời

- Keo có khả năng lấp kín thông dụng, có thể bám dính trên mọi chất nền

- Không ăn mòn chất nền kim loại hoặc bê tông bởi đặc tính lưu hóa trung tính

- Có khả năng bám dính trực tiếp lên bề mặt ẩm ướt, kết dính trên nhiều loại mặt nền, đặc biệt khi được lau trước axeton

- Là chất trám một thành phần rất dễ sử dụng, lưu hóa trong điều kiện bình thường.

- Có khả năng chống chịu với tia UV và chịu được thời tiết khắc nghiệt

- Không gây sụt lún hoặc nứt vỡ

- Có thể sơn phủ lên bề mặt bằng sơn gốc dầu và gốc nước, nên sơn lót trước bằng sơn gốc nước để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.

- Có thể làm sạch dễ dàng bằng dầu thông vô cơ

- Có khả năng kết dính tuyệt vời với mối nối dẻo dai và bền chắc, khả năng chống thấm nước tuyệt đối nên rất được ưa chuộng.

Lưu ý khi thi công keo chống dột Selleys

- Bề mặt thi công không được chứa dầu mỡ, bụi bẩn, phải lau sạch và để khô trước khi dính keo.

- Cắt ống dẫn keo theo nhu cầu sử dụng một góc 450 độ, nên cắt nhỏ để lượng keo đỡ dày đặc, sau đó đặt keo vào súng bắn keo.

- Để vết dán gọn gàng, sử dụng băng keo dính phần không cần thiết lại và gỡ bỏ sau khi phết keo.  

Tân Đại Phát là đại lý keo selleys chính hãng với giá thành ưu đãi. Để mua được sản phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

>>> Xem thêm: Keo Apollo chính hãng, giá rẻ

 

 

Sản phẩm cùng loại