HOTLINE: 0984246483

Keo dán phào chỉ PU

Mã sản phẩm:
Keo dán phào chỉ PU Maydos hay còn được biết đến là dòng keo dán chân đế sàn nâng kỹ thuật có khả năng kết dính vượt trội. Cùng tìm hiểu về tính năng của nó trong bài viết dưới đây nhé!
Thông tin sản phẩm

Keo dán phào chỉ PU Maydos hay còn được biết đến là dòng keo dán chân đế sàn nâng kỹ thuật có khả năng kết dính vượt trội. Cùng tìm hiểu về tính năng của nó trong bài viết dưới đây nhé!

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Keo dán pào chỉ PU có 2 màu: Màu trắng gốm và màu vàng kem nhạt.

- Có mùi nhẹ, không gây nguy hiểm hay độc hại.

- Độ nhớt Approx.110,000 cps  25 độ C

- Chất rắn 78% ~ 84%

- Trọng lượng riêng 1,3 g / ml

- Tính dễ cháy, kháng hóa chất tốt

- Mức chịu nhiệt  -20 độ C đến + 50 độ C

- Thời gian kết dính ban đầu 3 ~ 10 phút (tùy môi trường) 

- Thời gian chờ 10 ~ 20 phút, tùy thuộc vào nhiệt độ.

- Kết dính  2 ~ 3 ngày tùy thuộc vào nhiệt độ và độ dày

- Đóng chai  360g/300ml

- Lưu kho 18 tháng (nhiệt độ 25 - 35 độ C).

Keo dán phào chỉ PU Maydos

Maydos là 1 trong 4 tập đoàn hóa chất lớn nhất ở Trung Quốc. Keo dán phào chỉ PU Maydos là một trong những sản phẩm chất lượng từ tập đoàn này

Maydos là dòng keo dán chân đế sàn nâng kỹ thuật đa năng có khả năng kết dính và khả năng liên kết cao với mục đích thay thế móng bằng kim loại như là keo dính thông thường. Keo không đòi hỏi lỗ khoan để gắn và dán các vật liệu như Phào chỉ PU, gương, gạch, gỗ Alu, mica, fomex, ván MDF, gốm sứ, đá, kim loại, bê tông, cao su, nhựa, tấm nhựa giả đá ốp tường,...

Với công dụng khô nhanh, không độc hại, hóa cứng hoàn toàn có thể chịu lực đến 35kg, đây chắc chắn là dòng keo mà các bạn không thể bỏ qua

Ứng dụng keo dán phào chỉ PU Maydos

Keo dán phào chỉ PU được sử dụng vô vùng phổ biến trong các lĩnh vực như: 

- Được sử dụng để kết dính nhiều vật liệu khác nhau sử dụng trong lĩnh vực xây dựng, nội thất, trang trí, quảng cáo, có thể liên kết kim loại trong tường gạch và bê tông.

- Sử dụng như một loại keo dán chân đế sàn nâng, keo dán chân đế máy.

- Ứng dụng để gắn phào nẹp PU, gỗ tự nhiên, phụ kiện, tấm nhựa giả đá, tấm sợi thực vật, nhựa cao phân tử, tấm nhôm nhựa phức hợp.

- Dùng để trám trét mối nối trên các bề mặt khó kết dính như gỗ, nhựa, tường xốp, tường gạch nhẹ, tường bê tông và phủ sơn lên không để lại vết nối.

- Kháng thời tiết và chống thấm nước cực hiệu quả.

- Không độc hại, không có chất Benzen, Formaldehyde

Cách sử dụng keo dán chân đế máy Maydos

Để có thể có được kết quả thi công tốt nhất, đúng kỹ thuật thì bạn nên nắm rõ phương pháp sử dụng keo dán chân đế máy Maydos 

- Vệ sinh thật sạch hai bề mặt cần liên kết với nhau, không nên có bụi hay dầu mỡ.

- Cắt đầu ống keo và bơm keo ra bằng cách sử dụng súng bắn keo.

 + Với keo khô: Keo này phù hợp để nối các vật liệu nhẹ hoặc các khớp nối chịu lực ít. Bóp keo ra theo hình Z vào bề mặt sau đó áp bề mặt vật liệu có keo vào bề mặt cần dán và nhấc nhẹ ra để một phần keo bám sang bề mặt vật liệu không có keo và cho dung môi trong keo bốc hơi. Để 2 bề mặt trong khoảng 5-8 phút sau đó áp chặt 2 vật liệu với nhau.

+ Với keo ướt: Keo này phù hợp với vật liệu nặng, cũng thực hiện giống keo khô sau đó kẹp hoặc đóng chặt 2 vật liệu bằng công cụ như kìm và đinh ốc để duy trì sự tiếp xúc tối đa tại giao diện liên kết. Sau khi cố định thì chờ trong 24h cho đến khi keo khô, sau đó loại bỏ các công cụ điều chỉnh.  

Lưu ý rằng trước khi keo khô cứng lại, nếu bạn lỡ dây keo ra ngoài thì có thể làm sạch bằng nhựa thông và nếu nó khô, chỉ cần cạo hoặc chà xát nó .

Đại lý keo dán phào chỉ PU

Nếu bạn đang phân phân không biết tìm kiếm đại lý keo dán chân đế sàn nâng kỹ thuật uy tín ở đâu thì Tân Đại Phát là nơi bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi tự hào là đại lý keo dán phào chỉ PU chính hãng, chất lượng nhất hiện nay. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và chọn mua sản phẩm nhé!

>>> Xem thêm: Keo Alusil Glass Metal N5 giảm giá 20%

Sản phẩm cùng loại