HOTLINE: 0984246483

Keo dán tấm cách nhiệt

Mã sản phẩm:
Keo dán tấm cách nhiệt(keo dán xốp cách nhiệt, keo dán thùng carton, keo dán dép, keo dán giày). Sản phẩm Keo dán đa năng được sử dụng phổ biến trong thi công cách âm cách nhiệt . Sản phẩm này được các nhà thầu tin dùng vì tính gắn kết chặt chẽ, độ bám dính cao, sản phẩm bền bỉ với điều kiện thời tiết ở Việt Nam.
Thông tin sản phẩm

Keo dán tấm cách nhiệt (keo dán xốp cách nhiệt, keo dán thùng carton, keo dán dép, keo dán giày). Sản phẩm Keo dán đa năng được sử dụng phổ biến trong thi công cách âm cách nhiệt . Sản phẩm này được các nhà thầu tin dùng vì tính gắn kết chặt chẽ, độ bám dính cao, sản phẩm bền bỉ với điều kiện thời tiết ở Việt Nam.

Ưu điểm của Keo dán tấm cách nhiệt

– Độ bám dính cao, độ cứng cao.

– Khả năng chịu nhiệt và chịu lạnh tốt, thích nghi với mọi điều kiện tác động của môi trường.

– Thời gian khô nhanh.

– Độ nhớt vừa phải

– Dễ sử dụng, giá trị kinh tế cao.

– Tăng vẻ thẩm mỹ cho sản phẩm.

Công năng của keo dán xốp cách nhiệt

KEO RỒNG Y-66 là dòng keo dán gỗ, thương hiệu uy tín, chất lượng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành khác nhau có khả năng dán được hầu hết các chất liệu như dán được trên gỗ: bàn ghế, tủ, giường…,

Keo dán được trên chất liệu da: giày, dép, ví bóp, sổ tay, túi xách…, sử dụng trong ngành xây dựng: nền nhựa, sàn gỗ…,

Hỗ trợ trong ngành quảng cáo: Hiflex và có khả năng dán được tấm cách nhiệt, thùng loa, bạt nuôi tôm, mút xốp, sân cỏ, thùng carton…vv…

Keo dán gỗ tại Tân Đại Phát cam kết chất lượng

Ngoài ra vỏ lon/vỏ thùng KEO RỒNG Y-66 được thiết kế và sử dụng chất liệu đặc biệt để chất lượng keo bên trong luôn được đảm bảo không bị suy giảm thậm chí bị hư hại trong quá trình sử dụng và vận chuyển. Keo dán tấm cách nhiệt – KEO RỒNG Y66 chính là sản phẩm không thể thiếu cho giải pháp thi công tấm cách nhiệt.

Khi thi công tấm cách nhiệt cần một loại Keo dán có khả năng kết dính cực mạnh, độ bền cao. Khả năng chịu nhiệt và lạnh, thích nghi với mọi điều kiện tác động của môi trường. KEO RỒNG VÀNG là loại keo dán tấm cách nhiệt có thể đáp ứng tất cả các tính năng trên.

Vì vậy, KEO RỒNG VÀNG là một nguyên liệu không thể thiếu trong quá trình thi công tấm cách nhiệt. Keo dán tấm cách nhiệt KEO RỒNG VÀNG là sản phẩm không thể thiếu cho giải pháp thi công tấm cách nhiệt.

Chỉ có tại Tân Đại Phát mới mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng uy tín nhất.

>>> Xem ngay: Những điều cần biết về Keo rồng vàng P 5eco

Sản phẩm cùng loại