HOTLINE: 0984246483

Matit bả gỗ

Mã sản phẩm:
Matit bả gỗ hay được gọi là matit bả gỗ ĐK tại đại lý Tân Đại Phát chất lượng giá rẻ. Chúng tôi đơn vị đại lý matit bả gỗ uy tín hàng đầu. Liên hệ để được báo giá nhé
Thông tin sản phẩm

Matit Bả gỗ ĐK thường được dùng để bả, chít lên bề mặt gỗ giúp che lấp các khuyết điểm. Đồng thời trám các vết nứt gỗ để có thể tạo nên bề mặt nhặn và mịn trước khi sơn lót. Hơn thế nữa, khi bạn pha chung matit bả gỗ với màu sẽ tạo được nhiều màu sắc độc đáo.

1. Thành phần và đặc tính Matit Bả gỗ

Matit bả gỗ bao gồm các thành phần chính sau: Nhựa alkyd, bột mịn, phụ gia, chất xúc tác, dung môi cao cấp…

Sản phẩm này không gây độc hại, dùng cho các bề mặt gỗ. Đây là loại sản phẩm tổng hợp nhiều đặc tính mà các sản phẩm matit gỗ khác trên thị trường không có được.

Matit Bả gỗ đặc quánh, không vón cục sử dụng rất thông dụng có trọng lượng: 1Kg, 5kg, 16kg

Màu sắc: Trắng, Vàng

 

 

 

2. Cách sử dụng matit bả gỗ hiệu quả

Matit bả gỗ là sản phẩm dùng để khắc phục những khiếm khuyết của bề mặt gỗ như vết rạn nứt nhỏ, tom gỗ to, hoặc bề mặt bị sứt sẹo (nếu có)… Đại lý Matit bả gỗ ĐK là nơi bán sản phẩm chất lượng uy tín giá cả hợp lý. 

Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất phù hợp với các loại gỗ tự nhiên phổ biến tại thị trường Việt Nam và gỗ công nghiệp (nếu có sử dụng để khắc phục khiếm khuyết).

Đầu tiên chuẩn bị bề mặt gỗ và chà nhám bằng giấy nhám P240 (hoặc giấy nhám phù hợp với bề mặt gỗ và từng công đoạn). Sau đó, lau sạch bằng vải mềm, hoặc chổi có lông mềm, dai để loại bỏ hết mạt bụi đảm bảo bề mặt gỗ được sơn phải thật sạch và khô. Dùng đồ mềm để bề mặt không bị xước và mất thẩm mỹ.

Cần phơi sản phẩm Matit bả gỗ khoảng 30 phút – 1 giờ ở nhiệt độ thường. Tiếp tục các công đoạn hoàn thiện tiếp theo của sản phẩm.

Cách bảo quản:

Bảo quản trong nhà kho thật thoáng mát và khô ráo. Lưu ý nhiệt độ trong khoảng (26°C – 30°C). Đặc biệt hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Khi sử dụng xong thùng phải được đậy kín trước để tránh bay hơi. Hiệu quả công trình sẽ không còn tốt và đảm bảo nữa.

Các thành phần của Matit bả gỗ là các hóa chất dễ cháy, cần tránh xa hơi nóng, tia lửa và ngọn lửa.

Phải mang khẩu trang và găng tay khi sử dụng. Tránh để sản phẩm bắn vào mắt, da, miệng. Chỉ sử dụng tại nơi khô thoáng không thải ra môi trường, trong trường hợp đổ ra ngoài nên thu gom bằng cát.

Đại lý matit bả gỗ tại Tân Đại Phát mang đến cho bạn những dòng sản phẩm chất lượng và có hiệu quả nhất. 

>> Xem thêm: http://kimkhitonghop.net/son-gia-re/chat-lam-cung-pu.html

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ KIM KHÍ TỔNG HỢP TÂN ĐẠI PHÁT

Địa chỉ: Số 428, Đường Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại/Fax: 02466839604 - 024.6291.6442 - 0984246483 - 0898852483

Email: kimkhitonghop.net@gmail.com Website: www.kimkhitonghop.net

Sản phẩm cùng loại