HOTLINE: 0984246483

Chất làm cứng pu

Mã sản phẩm:
Chất làm cứng pu hay còn gọi là sơn đại kiều. Có khả năng đóng rắn các chất phủ bề mặt như sơn lót Pu, sơn phủ bóng Pu trong và ngoài nhà. Độ đàn hồi tốt, chống va đập, mài mòn của sản phẩm.
Thông tin sản phẩm

Chất làm cứng pu của Đại lý Sơn Đại Kiều tại Tân Đại Phát là một trong số các đơn vị hàng đầu về chất lượng và độ uy tín sản phẩm. Chúng tôi luôn mang đến những dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về hiệu quả cũng như về giá cả.

1. Tìm hiểu đặc điểm của chất làm cứng pu

Chất làm cứng pu còn được gọi là chất phụ gia. Bởi vì sản phẩm này có thể đóng rắn các chất phủ bề mặt. Tăng cường tính năng chống chịu va đập, đàn hồi tốt. Đồng thời che lấp các khuyết điểm để có thể làm tăng độ thẩm mỹ và tính đàn hồi tốt.

 

Đặc biệt Chất làm cứng pu có khả năng tăng sức chịu nhiệt, chịu chất hóa dẻo. Tăng độ cứng tuy nhiên vẫn có thể tạo sự mềm mại cho sản phẩm.

2. Hướng dẫn cách sử dụng chất làm cứng pu

Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm:

- Mang kính bảo vệ và gang tay trước khi phun sơn để tránh sơn vào mắt sẽ ảnh hưởng đến giác mạc và gây mù lòa hoặc một số bệnh về mắt.

- Trong trường hợp khi sơn bị đổ  ra bên ngoài thì không dùng rẻ lau hoặc tay nên thu gom bằng cát vừa sạch mà không tốn quá nhiều thời gian

- Không thải sơn ra môi trường bên ngoài tránh gây ô nhiễm nguồn nước và rất độc hại

- Chất làm cứng pu của Sơn đại kiều chỉ nên dùng ở nơi khô thoáng và tránh xa tầm tay trẻ em. 

- Tránh tiếp xúc với da trực tiếp vì có thể gây ra dị ứng ảnh hưởng đến sức khỏe

- Trong trường hợp với hỗn hợp pha cứng thì không được sử dụng quá thời gian 6 giờ. Lúc đó hiệu quả của sản phẩm sẽ không còn chất lượng như ban đầu nữa.

Hướng dẫn Sử Dụng: Đầu tiên phải Khuấy đều trước khi sử dụng. Sau đó pha lẫn cùng các loại sơn PU cho đồ gỗ. Sản phẩm chứa dung môi dễ bay hơi, dễ cháy. Do đó, sau khi lấy ra phải đậy nắp lại và để nơi an toàn. Làm khô cứng cho mảng sơn PU

Sơn đại kiều, Đại lý sơn đại kiều sẽ mang đến cho bạn những dòng sản phẩm chất lượng nhất. Đảm bảo độ uy tín cũng như hiệu quả khi sử dụng.

Liên hệ 0984246483 để được tư vấn và báo giá nhé!

Đại lý Kim Khí Tổng Hợp Tân Đại Phát  đơn vị uy tín hàng đầu về việc cung cấp các dòng sản phẩm vật tư.

Còn chần chờ gì mà bạn không nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu sản phẩm chất lượng theo nhu cầu của khách hàng.

Gọi điện để tìm hiểu về Bảng giá sơn đại kiều !

Xem thêm: Sơn phun ATM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ KIM KHÍ TỔNG HỢP TÂN ĐẠI PHÁT

Địa chỉ: Số 428, Đường Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại/Fax: 02466839604 - 024.6291.6442 - 0984246483 - 0898852483

Email: kimkhitonghop.net@gmail.com Website: www.kimkhitonghop.net

Sản phẩm cùng loại