HOTLINE: 0984246483

Lưới gà xanh

Mã sản phẩm:
Lưới gà xanh dùng để nhốt gia cầm trong khi vẫn thả rong mà không lo lắng gà thoát ra bên ngoài. Hãy tham khảo về loại lưới gà này nhé!
Thông tin sản phẩm

Lưới gà xanh dùng để nhốt gia cầm trong khi vẫn thả rong mà không lo lắng gà  thoát ra bên ngoài. Hãy tham khảo về loại lưới gà này nhé!

1. Công dụng của lưới gà xanh

Lưới gà xanh có công dụng khá hữu hiệu trong nhiều trường hợp:

Nuôi nhốt gia cầm trong khi vẫn tha rong mà không lo lắng thất thoát số lượng. Đồng thời cũng có thể bảo vệ sân banh và bảo vệ khu vực tránh té ngã.

 

Cách sử dụng lưới gà xanh

Đối với rào gia cầm: Rào xung quanh khu vực nuôi gia cầm. Đối với những gia cầm biết bay như gà, nên rào cao hơn. Lưới rào gà còn có công dụng chắn cho gia súc đi lạc, độ bao phủ kín, không chạy mặt, sử dụng thời gian cao.

Đối với sân banh, rào xung quanh sân.

2. Ưu nhược điểm của lưới gà xanh

Lưới nhựa cứng có thể giảm thời gian dọn dẹp vệ sinh cho gia cầm. Với đó là các lổ mắt cáo bọc nhựa bóng giúp chuồng sạch sẽ, dể dọn dẹp. Công việc dọn vệ sinh cũng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Khi gia cầm bị mắc kẹt vào lưới cũng không nguy hiểm bằng lưới thép. Dễ giải thoát và không ảnh hưởng đến gia cầm. Sản phẩm lưới gà xanh nhựa dẻo, dai, khá cứng, bền, dể dàng trong việc thi công lắp đặt.

Đồng thời giá thành lưới gà xanh cũng khá rẻ và sử dụng lâu dài trong thời gian dài. Tuy nhiên vẫn còn có nhược điểm đó là khí hậu thời tiết nước ta mưa nắng nhiều sẽ dẫn đến tình trạng bị oxi và mục nát dần.

Địa chỉ mua lưới gà xanh uy tín?

Chúng tôi Tân Đại Phát luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.  Cam kết vận chuyển nhanh chóng và thanh toán tiện lợi cho quý khách hàng.

Còn chần chờ gì mà bạn không nhanh gọi điện để được tư vấn và báo giá nhé!

>>>>Tham khảo ngay nhiều mẫu lưới

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ KIM KHÍ TỔNG HỢP TÂN ĐẠI PHÁT

Địa chỉ: Số 428, Đường Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại/Fax: 02466839604 - 024.6291.6442 - 0984246483 - 0898852483

Email: kimkhitonghop.net@gmail.com Website: http://kimkhitonghop.net

Sản phẩm cùng loại