HOTLINE: 0984246483

Dây thừng xanh

Mã sản phẩm:
Dây thừng xanh hay được gọi là dây thừng ni lông giá rẻ tại Tân Đại Phát. Đại lý dây thừng chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng uy tín
Thông tin sản phẩm

Dây thừng xanh hay được gọi là dây thừng ni lông giá rẻ tại Tân Đại Phát. Đại lý dây thừng chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng uy tín.

1. Dây thừng là gì?

Dây thừng xanh là một loại dây đã rất quen thuộc với cuộc sống mỗi người. Không một ai có thể phủ nhận đi tầm quan trọng của dây thừng trong cuộc sống. Ứng dụng của dây thừng khá đa dạng và có nhiều mục đích khác nhau.

Dây thừng nilong: là loại dây thừng được mọi người sử dụng đánh giá kha cảo bởi sự co giãn và độ bền khá cao. Hơn thế nữa còn có khả năng chống chịu ánh nắng mặt trời, không bị hao mòn bởi những tia cực tím. Kháng được hầu hết các hoá chất nên rất khó bị nấm mốc và hư hỏng.

 

 

Đồng thời chịu shock tốt, tức lực giật đột ngột. Bền trong nhiều môi trường. Chính vì vậy, tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng sẽ có cách lựa chọn dây với chất lượng phù hợp nhất.

2. Nên mua dây dừng xanh ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua dây thừng còn chần chờ gì mà không nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ vận chuyển đến ngay cho bạn cam kết sản phẩm chất lượng.

Nhiều khách hàng đã và đang sử dụng nhiều sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi bởi vì có hiệu quả cao trong ứng dụng và giá cả khá hợp lý. Đại lý dây thừng tại Tân Đại Phát luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đại lý dây thừng tại Tân Đại luôn tự hào là nơi có giá cả dây thừng rẻ nhất hiện nay. Với từng loại dây thừng nilong khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau, nhưng nhìn chung vẫn luôn rẻ hơn trên thị trường.

>>> Lý do nên chọn ngay lưới gà xanh 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ KIM KHÍ TỔNG HỢP TÂN ĐẠI PHÁT

Địa chỉ: Số 428, Đường Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại/Fax: 02466839604 - 024.6291.6442 - 0984246483 - 0898852483

Email: kimkhitonghop.net@gmail.com Website: http://kimkhitonghop.net

 

Sản phẩm cùng loại