HOTLINE: 0984246483

Keo epoxy resin 3D

Mã sản phẩm:
Keo epoxy resin 3D là hoạt chất công nghiệp được biết đến dưới dạng lỏng màu vàng trong không mùi hoặc có loại màu nâu có khả năng kháng nước tốt cực dai và mềm.
Thông tin sản phẩm

Keo dán epoxy resin 3D là sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu sáng tạo của nhiều người. Với sản phẩm này bạn có thể thỏa sức sáng tạo với các sản phẩm như phủ ảnh, làm bàn ghế, phủ sàn nhà đổ 3D Epoxy Resin loại thường khô cứng DTAB là sản phẩm keo đổ nhựa 2 thành phần bao gồm chất nhựa và chất dóng rắn đều trong suốt.

Keo dán epoxy resin 3D


Nhựa/Keo Epoxy Resin 3D là gì?

Keo dán epoxy resin 3D là hoạt chất công nghiệp được biết đến dưới dạng lỏng màu vàng trong không mùi hoặc có loại màu nâu có khả năng kháng nước tốt cực dai và mềm. Sản phẩm keo epoxy resin được dùng để đúc tạo mẫu hoặc để phủ bề mặt sản phẩm.

Tuy nhiên những năm gần đây do nhu cầu của thị trường nên epoxy resin được tạo ra với nhiều ưu điểm vượt trội hơn như độ cứng, độ trong suốt cũng nhưu khả năng chống ăn mòn giống như những sản phẩm được làm bằng pha lê hoặc kính nên rất phù hợp trong việc chế tác nghệ thuật hoặc làm nữ trang.

Tuy nhiên giá thành của sản phẩm keo epoxy resin thường khá đắt nên chỉ thích hợp cho DIY sáng tạo các sản phẩm nghệ thuật và trang sức nhỏ như mặt dây, vòng tay, nhẫn resin, charm... Hay kết hợp chung với gỗ, bột đá, đất sét, màu Acylic resin để tạo lớp phủ bề mặt gỗ làm bàn, tranh nghệ thuật, mô hình 3D...

Với những bạn yêu thích sự sáng tạo thì sản phẩm Epoxy Resin Ultra Clear DTAB sẽ phù hợp hơn cả bởi sản phẩm này thường được chia thành những lọ có trọng lượng nhỏ nên giá thành rẻ hơn khá nhiều. Thích hợp các bạn trẻ mua về thử nghiệm chế tác quà tặng nữ trang nghệ thuật độc đáo.

Một sản phẩm cực hay cho các bạn diy yêu thích sáng tạo là Epoxy Resin Ultra Clear DTAB. Loại Keo Resin đặc biệt này là sản phẩm bán chạy nhất được chia thành các lọ có khối lượng nhỏ nên giá thành rẻ. Thích hợp các bạn trẻ mua về thử nghiệm chế tác quà tặng nữ trang nghệ thuật độc đáo.

Ứng dụng của Keo Epoxy Resin 3D

- Vẽ tranh cá 3D và các vật phẩm quà tặng 3D khác

- Đổ gương mặt bàn – hay làm các mặt hàng phủ gương resin

- Đổ phủ tem decal, làm mặt nạ carbon phủ resin bảo vệ trong suốt

- Làm cần câu cá, phủ resin bảo vệ cần câu

- Đổ khuôn các sản phẩm trang trí, trang sức, quà tặng DIY thủ công độc đáo

- Đổ sàn nhà 3D, làm sàn gương bóng loáng

- Đổ phủ lên tranh, khung hình để bảo vệ bề mặt

- Làm bàn bể cá đại dương

- Đổ tem quảng cáo, Đổ tem xe

Keo Epoxy Resin Ultra Clear DTAB là loại resin 2 thành phần A và B cao cấp chuyên dùng trong chế tác nữ trang, tạo lớp phủ bảo vệ hoặc chế tác nghệ thuật, thành phẩm là rắn trong suốt giống thủy tinh, bền màu, không bị ố vàng.

Keo bình thường ở dạng chất lỏng và được tác riêng ra thành 2 lọ chứa riêng biệt có ký hiệu A và B. Khi sử dụng ta trộn lẫn 2 thành phần này lại theo tỉ lệ quy định (thường là 3:1) có thời gian đông cứng khá lâu đủ cho bạn thoải mái sáng tạo với các loại khuôn hoặc vật liệu cần phủ bảo vệ đa dạng.

>>> Xem ngay: Cách bảo quản Keo chịu nhiệt selsil 

Sản phẩm cùng loại