HOTLINE: 0984246483

Vít inox longitude auger

Mã sản phẩm:
Vít inox longitude auger có khả năng chống oxy hóa, chúng có thể chịu đựng được điều kiện khắc nghiệt trong quá trình sử dụng. Liên hệ để được báo giá
Thông tin sản phẩm

Vít inox được ứng dụng rộng rãi. Hầu hết các ốc vít inox đều có thể chịu được lực lớn. Đồng thời chịu nhiệt độ cũng khá tốt. Cứng ở mức tiêu chuẩn nên có thể làm việc ở điều kiện khắc nghiệt trong nhiều năm.

1. Đặc điểm của Vít inox 

-  Bu lông ốc vít inox được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. CHính vì thế mà nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu khác nhau.

-  Màu sắc sáng bóng của bu lông ốc vít inox mang lại tính thẩm mỹ cao cho các thiết bị. Mang đến sự tiện lợi khi sử dụng.

-  Đối với ngành hàng hải thì tính chịu đựng của thép không rỉ với hơi muối cần phải có ốc vít inox chất lượng và sự lựa chọn này là khá hoàn hảo.

 

2. Các loại vít inox longitude auger

Bulong vít inox 201: Có tính chịu lực tốt, nhờ độ cứng của vật liệu cao. Đồng thời tính thẩm mỹ cao của sản phẩm cũng nhờ vào bề mặt sản phẩm sáng bóng. Giá vít inox 201 tại Tân Đại Phát luôn hợp lý và phù hợp với đối tường người mua.

- Bulong vít Inox 410: là loại thép không gỉ, là loại vật liệu có tính chất là cứng, nên dễ dàng khoan vào các bề mặt cứng như kim loạ. Đây là điểm mạnh của loại vật liệu này. Chính vì vậy chủ yếu sử dụng vật liệu inox 410 để sản xuất vít bắn tôn inox. 

Có khả năng chống ăn mòn hóa học hạn chế, nên những vị trí mà ăn mòn hóa học lớn thì không nên sử dụng vật liệu inox 410.

Vít bắn tôn Inox 304: Được sử dụng phổ biến nhất trong ngành bu lông ốc vít inox. Vít inox 304 có khả năng chống ăn mòn hóa học rất tốt. Chính vì vậy có thể sử dụng tại những vị trí mà ăn mòn hóa học. Tất nhiên sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 sẽ có giá cao hơn sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 410.

Loại vít bắn tôn inox 316: Ưu điểm của loại vật liệu này đó là khả năng chống ăn mòn hóa học vượt trội. Có thể sử dụng tại những vị trí tiếp xúc trực tiếp với nước biển và hóa chất.

Chỉ có tại Đại lý kim khí tổng hợp Tân Đại Phát mới mang lại cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Cùng tham khảo nhiều sản phẩm tại đây với giá cả rẻ nhất nhé!

Liên hệ 0984246483 để được báo giá và tư vấn về ứng dụng của sản phẩm nhé!

>> Xem thêm: http://kimkhitonghop.net/dinh-vit/vit-cua-nhom-yealy.html

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ KIM KHÍ TỔNG HỢP TÂN ĐẠI PHÁT

Địa chỉ: Số 428, Đường Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại/Fax: 02466839604 - 024.6291.6442 - 0984246483 - 0898852483

Email: kimkhitonghop.net@gmail.com Website: www.kimkhitonghop.net

Sản phẩm cùng loại