HOTLINE: 0984246483

Bình xịt chống rỉ sét K1 Nabakem

Mã sản phẩm:
Chất chống rỉ sét K1 là sản phẩm được sản xuất trên công nghệ Hàn Quốc, có tác dụng bôi trơn và chống rỉ sét rất tốt
Thông tin sản phẩm

1. Bình xịt chống rỉ sét K1 Nabakem

Bình xịt chống rỉ sét K1 Nabakem là một sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, là một loại hóa chất công nghiệp giúp bôi trơn và chống rỉ sét, xâm nhập, hình thành màng mỏng trên bề mặt kim loại để bảo vệ tất cả các kim loại.

K1 là sản phẩm lý tưởng cho việc giữ hệ thống điện ngoài trời và thiết bị máy móc vì  có khả năng thay thế nước tuyệt vời và ngăn cản sự thấm nước. Có hiệu quả cao trong việc bôi trơn các bộ phận cơ cấu chuyển động máy móc giúp chống mài mòn, ma sát và chịu nhiệt.

Chất chống rỉ sét K1 thẩm thấu nhanh chóng, loại bỏ độ ẩm nhanh, giúp sấy khô và chống gỉ. Bên cạnh đó sản phẩm còn có tính năng làm sạch, loại bỏ nhanh chóng rỉ sét ra khỏi chi tiết máy móc động cơ.  Dầu bôi trơn , chống rỉ K1 có tính an toàn cao không ảnh hưởng đến chất lượng đối tượng mục tiêu như chất dẻo, sơn, cao su, dệt may và dây điện…

 

Dầu bôi trơn, chống gỉ K1 được dung trên  : các thiết bị quân sự, thong tin liên lạc trên mặt đất, độ cao, dưới biển. Bôi trơn các máy phát điện, động cơ, các loại máy móc dung trong công nghiệp,tàu, nông nghiệp, giao thông vận tải và đồ gia dụng trong gia đình.

2. Các bước sử dụng bình xịt chống rỉ sét K1 Nabakem

B1. Làm sạch bề ngoài đối tượng bằng khăn lau hoặc dung dịch tẩy rửa vệ sinh Nabakem DC- 5000.

B2. Phun chất chống rỉ sét K1  lên trên bề mặt kim loại.

B3. Sau khi phun chất chống gỉ sét K1  một thời gian dung khăn hoặc bàn chải vệ sinh chà sạch những vết bám trên bề mặt kim loại.

Bình phun có thể mở rộng đến các khu vực có diện tích nhỏ, khó tiếp cận nhất.

3. Một số lưu ý khi sử dụng dầu bôi trơn, chống gỉ K1

Bình xịt chống rỉ sét K1 Nabakem là một loại dễ cháy vì vậy nên tránh xa nguồn lửa, tuyết đối không vất sản phẩm về phía có đám cháy.

Cung cấp thông hơi tốt đẻ sử dụng sản phẩm lâu dài.

Bảo quản ở nơi thông thoáng không khí, dưới 40⁰C. Không nên sử dụng sản phẩm ở nơi có nhiệt độ dưới 5⁰C.

Quy cách đóng gói

Chai nhỏ 360ml/ chai, 20chai/thùng

Chai lớn 420ml/chai, 20 chai/thùng

Để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm các bạn có thể liên hệ trực tiếp với đại lý bình xịt chống rỉ sét K1 Nabakem, chúng tôi sẽ báo giá, nhận đơn đặt hàng, giao hàng cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

 >>> Xem ngay: Công dụng của dầu vietcare rx9

Sản phẩm cùng loại