HOTLINE: 0984246483

Dao bả Matit

Mã sản phẩm:
Dao bả Matit là dụng cụ bả sơn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Liên hệ với Tân Đại Phát để mua sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhé!
Thông tin sản phẩm

Dao bả Matit là dụng cụ bả sơn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Liên hệ với Tân Đại Phát để mua sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhé!

Tại sao nên sử dụng dao bả Matit?

Hiện nay việc sử dụng Matit để thi công cho nhà cửa và xe cộ đã không còn gì xa lạ. Bả matit là vật liệu dùng để trộn với nước để thi công lên bề mặt tường với tác dụng làm phẳng, mịn bề mặt tường và tăng tính thẩm mỹ cho nhà bạn. Ngoài thi công trong xây dựng thì bả Matit còn có loại chuyên dụng để trét xe ô tô, xe máy, bề mặt nhựa, bề mặt gỗ và trên các bề mặt sắt thép kim loại khác.

Thi công bả Matit thì không thể thiếu dụng cụ bả sơn rồi, đó là dao bả Matit. Với tay cầm tiện lợi và lưỡi dao xúc chắc chắn, việc bả sơn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đối với cách cầm dao bả thì không có quy chuẩn đặt biệt nào, mỗi người sẽ có một cách sử dụng để phù hợp và thuận tiện nhất với thói quen dùng dao của bản thân.

Hướng dẫn sử dụng dao bả Matit trét xe ô tô

Việc trét bả Matit trên xe ô tô ngày càng được ưa chuộng, vậy nếu tự làm ở nhà có được không? Sau đây Tân Đại Phát sẽ hướng dẫn bạn cách trét Matit trên xe ô tô bằng dao bả Matit nhé!

Bước 1: Xác định đúng lượng matit cần dùng 

Ở bước này đòi hỏi người sơn phải có kinh nghiệm và tính toán chính xác. Nếu chưa có kinh nghiệm có thể hỏi những thợ lành nghề vì nếu lấy mMtit quá nhiều sẽ gây lãng phí, tiêu hao vật tư và khiến Matit dễ bị đông cứng khi trộn với chất đông cứng. Còn nếu lấy quá ít sẽ làm cho quá trình trộn và bả matit kéo dài hơn.

Bước 2: Trộn matit

- Dùng dao bả để trộn, khi trộn cẩn thận sao cho không có khí vào trong matit bởi Matit không thể sử dụng ở trạng thái phân tách mà cần được trộn đều trước khi lấy ra khỏi hộp

- Lấy Matit đã được xác định rõ định lượng lên tấm trộn rồi bổ sung lượng chất đóng rắn vừa đủ dựa trên tỷ lệ trộn tiêu chuẩn.Lưu ý chỉ nên lấy đủ lượng matit bằng quả trứng, sau đó bổ sung thêm trong quá trình bả.

Bước 3: Bả matit

Nên chia ra bả Matit 3 lần:

- Lần đầu, giữ dao bả  Matit gần như vuông góc và miết matit ép vào bề mặt cần trét để bả lớp matit mỏng và có thể trám đủ vào khe rãnh hoặc các vết xước dù là nhỏ nhất.

- Lần thứ hai nghiêng dao bả một góc khoảng 35 đến 45 độ và sử dụng bả Matit với số lượng nhiều hơn. Dần dần mở rộng diện tích bả matit sau mỗi lần bả. Nên bả quanh các mép một lớp mỏng hơn, để dao hơi nghiêng một chút để không tạo ra lớp dày ở mép.

- Lần bả cuối cùng, giữ dao bả gần như áp sát xuống bề mặt làm việc và làm phẳng bề mặt.

Bước 4: Sấy khô

Nếu để tự nhiên thì bả Matit có thể khô từ 30 - 60 phút tùy nhiệt độ, nếu muốn nhanh hơn có thể dùng máy sấy hoặc đèn sấy hồng ngoại.

Đại lý dao bả Matit giá rẻ

Dao bả Matit được ứng dụng rất nhiều nên nhu cầu tiêu dùng cũng tăng, theo đó nhiều đại lý bán dao bả mọc lên như nấm khiến nhiều khách hàng phân vân không biết mua tại đâu thì chất lượng. Tân Đại Phát là đại lý dao bả giá rẻ chuyên cung cấp các loại giao bả, giao xúc giá rẻ nhưng chất lượng vượt trội.

Đại lý dao xúc có nhiều nhưng để tìm được nơi chất lượng, uy tín thì rất khó. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vật tư kim khí, những sản phẩm của chúng tôi đều được nhập trực tiếp tại nơi sản xuất mà không qua trung gian nên giá thành vô cùng hợp lý, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

>>> Xem thêm: Miếng trét nhựa giá rẻ tại Hà Nội
Sản phẩm cùng loại