HOTLINE: 0984246483

Dây điện Cadisun Hà Nội

Mã sản phẩm:
Dây điện Cadisun Hà Nội là một trong những thương hiệu dây cáp uy tín và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đại lý dây điện Cadisun giá rẻ chỉ có tại Tân Đại Phát
Thông tin sản phẩm

Dây điện Cadisun Hà Nội là một trong những thương hiệu dây cáp uy tín và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đại lý dây điện Cadisun giá rẻ chỉ có tại Tân Đại Phát.

1. Tìm hiểu về dây điện Cadisun Hà Nội

Các sản phẩm dây cáp điện Cadisun có chất lượng tương đương với hàng ngoài nhập do nguyên liệu, nguồn vật tư đều được nhập khẩu từ nước ngoài với hàm lượng đồng đạt tới 99.99%, hàm lượng nhôm đạt 99.97%.

Sản phẩm của CADI-SUN đã có mặt ở hầu hết các công trình, dự án, khu công nghiệp và các công trình Thuỷ điện, Nhiệt điện cả nước: dự án thuỷ điện Sơn La; dự án chiếu sáng cầu Bãi Cháy; dự án chiếu sáng khu T20 Đà Nẵng; dự án khu công nghiệp Dung Quất...

Dây điện Cadisun có khả năng cách điện rất tốt và vô cùng an toàn vỏ bọc thiết kế có độ dày và cách điện tốt nhất. Nhằm đáp ứng mức độ sử dụng an toàn, hạn chế tối đa các tác động bên ngoài gây hở mạch.

Với chất lượng cách điện tốt dây cáp điện Cadisun thích hợp sử dụng đi dây âm tường hoàn hảo cho các công trình dân dụng.

 

2. Phân biệt dây điện Cadisun chính hãng

Khách hàng không những nhận biết được sản phẩm dây điện Cadisun chính hãng dựa trên một số đặc điểm bên ngoài.

Sử dụng kích thước cặp để đo vỏ bọc cách điện. Sau khi đo nếu đường kính của vỏ bọc ngoài của dây là 5.89mm đường kính cách điện 3.6mm thì đó chính là sản phẩm chính hãng

Sử dụng thước Panme để đo đường kính các sợi đồng, lõi điện của dây Cadisun có tổng cộng 50 sợi đồng đường kính 0.25mm. Vì thế, có thể sử dụng cách thủ công để đếm số lượng sợ sau đó dùng thước Panme để đo độ chính xác của đường kính các sợi đồng.

Thước Panme kiểm tra dây điện Cadisun

Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể yêu cầu cửa hàng lấy mẫu chuyển các phòng thử nghiệm để kiểm tra chất lượng hoặc các phòng thử nghiệm có chức năng.

Phân biệt dây điện Cadisun là sản phẩm mang tính chất đặc thù nhưng khách hàng vẫn có thể phân biệt được nó như: cảm quan sản phẩm, hình thức đóng gói, tem chống hàng giả, mã số sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận diện được nó thông qua độ bền trong quá trình sử dụng.

>>> Xem ngay: Đặc điểm của ống gen tròn Vanlock

Sản phẩm cùng loại