HOTLINE: 0984246483

Dầu RP7 - 300g

Mã sản phẩm:
Đại lý bán dầu rp7 300g: chống rỉ sét, chất bôi trơn đa dụng. Chỉ có tại Tân Đại Phát mới có giá rẻ và chất lượng. Dầu chống rỉ sét 1 thùng có 12 chai với nhiều kích cỡ khác nhau : 150g; 175g; 300g; 350g/chai
Thông tin sản phẩm

1. Tìm hiểu về Dầu RP7 300g 

Đại lý bán buôn Dầu RP7 300g: chuyên phân phối cho khu vực Hà Nội và các tỉnh phía bắc

Giá dầu RP7: Hãy nhấc máy và gọi ngay theo số 0984246483

Dầu RP7: là dầu chống rỉ cho các sản phẩm kim loại, tạo lớp phủ bề mặt bảo vệ bộ phận khỏi bị rỉ sét

Dầu RP7 300g: bôi chơn cho các động cơ và bộ phận chuyển động

Rp7 giá rẻ nhất tại hà nội chỉ có tại Tân Đại Phát

 

2. Cách phân biệt dầu chống rỉ rp7 thật và giả

– Thời gian gần đây nhiều công ty liên hệ mua hàng bên chúng tôi sau khi mua hàng giả dầu RP7 với giá thấp bên ngoài thị trường không thể sử dụng được.

– Đây là sản phẩm của khách hàng sau khi mua rp7 hà nội là hàng giả ngoài thị trường không thể đổi trả. Họ rất bực mình vì không thể đổi trả và làm mất thời gian làm ảnh hưởng đến tiến độ công trình của khách hàng.

Về chất lượng Dầu RP7 300g:

– Hàng giả có mùi hôi nồng

– Chất lượng rất kém hầu như không thể tẩy rửa được

– Dầu chống rỉ rp7 Dễ cháy nổ

– Hiện nay, tình trạng hàng nhái, hàng giả DẦU RP7 300g và keo Titebond Heavy Duty đang rất tràn lan và đặc biệt công nghệ mẫu mã ngày càng giống và tinh vi hơn. Đặc biệt là vụ Công an TP. Hà Nội vừa phát hiện số lượng lớn keo chuyên dụng dùng trong xây dựng Titebond Heavy Duty và dầu RP7 bị làm giả với số lượng lớn.

3. Hướng dẫn sử dụng dầu chống rỉ sét rp7

Lắc đều trước khi sử dụng dầu chống rỉ sét rp7

Tra đầu vòi xịt vào vị trí đầu của nút ấn xịt, sau đó kê sát đầu vòi vào vị trí cần tẩy (với khoảng cách thích hợp) và ấn nút xịt.

Sau khi phun, chất tẩy rp7 chai lớn, rp7 chai nhỏ sẽ làm sạch bề mặt và bốc hơi. Để đảm bảo cho việc bốc hơi của RP7 Degreaser được nhanh chóng trên bề mặt sản phẩm đã được xử lý, chúng ta nên dùng giấy để thấm hút.

Nên xịt bình rp7 nhiều lần đồng thời lau đi lau lại cho những bề mặt có vết dầu mỡ cứng đầu.

Chú ý: Đối với bề mặt sơn và những vật liệu nhạy cảm, nên kiểm tra trên một khu vực nhỏ không dễ thấy để đảm bảo tính tương thích.

Mỗi một đơn vị sẽ có những mức giá khác nhau. Chính vì vậy mà giá rp7 300g tại cửa hàng chúng tôi khá rẻ và phù hợp với nhu cầu khách hàng.

>>> Xem ngay: Cách sử dụng dầu chống rỉ sét wd-40

Sản phẩm cùng loại