HOTLINE: 0984246483

Kìm điện giá rẻ nhất

Mã sản phẩm:TDP.0071
Kìm điện giá rẻ nhất: - Kìm được phủ chất chống gỉ, chống xít, tuổi thọ cao. - Sử dụng phổ biến trong nghành công nghiệp, cơ khí, chế tạo, sửa chữa, lắp ráp
Thông tin sản phẩm

Kìm điện giá rẻ:

Kìm được phủ chất chống gỉ, chống xít, tuổi thọ cao.

Sử dụng phổ biến trong nghành công nghiệp, cơ khí, chế tạo, sửa chữa, lắp ráp

1. Hướng dẫn sử dụng kìm điện

Một số hướng dẫn mua kìm điện sau đây chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ trong việc lựa chọn mua kìm của bạn. Bạn hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn mua các sản phẩm trên thị trường.

– Thứ nhất bạn nên chọn mua các loại kìm điện có thương hiệu trên thị trường, hoặc được bạn bè người thân có phản hồi tích cực về chất lượng kìm, để số tiền bỏ ra mua kìm xứng đáng với kết quả nhận lại.

– Thứ hai, bạn nên chọn 2 loại kìm khác nhãn hiệu và dùng 2 đầu của hai chiếc kìm đó kẹp vào nhau và vặn nhẹ ngược chiều; kìm nào không bị lủng lẳng và cong vênh thì đấy chính là chiếc kìm điện bạn nên mua.

– Thứ ba, khi chọn mua kìm, bạn nên quan sát kĩ đầu kìm, kìm đạt tiêu chuẩn khi 2 vế kìm phải bằng nhau, vừa khít và không có hiện tượng cong vênh . Trong quá trình sản xuất, chắc chắn sẽ không tránh khỏi những sai sót cho nên bạn cần phải tinh mắt.

– Thứ tư, bạn có thể kiểm tra độ cứng chắc của lưỡi kìm bằng cách dùng một đoạn thép cứng để thử, chiếc kìm điện tốt là kìm có lưỡi cắt sắc bén, khi cắt không bị lún, mẻ lưỡi cắt.

2. Cách bảo quản kìm điện

– Không dùng kìm cắt vật mẫu đang nóng (nung tại nhiệt độ cao) sẽ làm hỏng lưỡi kìm, làm cho lưỡi kìm bị mòn, kém sắc bén.

– Không dùng kìm để vặn bu lông, đai ốc. Mỏ lết hoặc cờ lê sẽ là sự lựa chọn tốt hơn cho bạn.

– Không dùng kìm cỡ nhỏ để uốn cong, bẻ dây cứng. Vì khi đó bạn sẽ làm hư hại mũi kìm. Bạn nên dùng kìm cỡ lớn cho các loại dây cứng.

– Không dùng kìm để đóng giống như với búa.

Hãy đến với Tân Đại Phát để có được mức giá hợp lý nhất. Đồng thời đảm bảo chất lượng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ KIM KHÍ TỔNG HỢP TÂN ĐẠI PHÁT

Địa chỉ: Số 428, Đường Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại/Fax: 02466839604 - 024.6291.6442 - 0984246483 - 0898852483

Email: kimkhitonghop.net@gmail.com Website: www.kimkhitonghop.net

Sản phẩm cùng loại