HOTLINE: 0984246483

Keo titebond dán gỗ công nghiệp, giá cập nhật 2024

Cập nhật: 04/12/2023

Gỗ công nghiệp là một loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong xây dựng, nội thất, trang trí. Để tạo nên các sản phẩm gỗ công nghiệp bền đẹp, cần sử dụng loại keo dán phù hợp. Keo Titebond là một trong những loại keo dán gỗ công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Các loại keo titebond dán gỗ phổ biến

Keo Titebond có nhiều dòng sản phẩm khác nhau với các công dụng đặc trưng cần thiết cho từng mục đích sử dụng. Để lựa chọn được loại keo dán phù hợp, bạn cần xác định các tiêu chí cần thiết, dòng titebond phổ biến với các tính năng như: 

Keo Titebond Original Wood Glue

Keo Titebond Original Wood Glue là loại keo dán gỗ cao cấp, nhanh khô, được làm từ nhựa aliphatic. Loại keo này lý tưởng để dán nhiều loại gỗ khác nhau, bao gồm gỗ cứng, gỗ mềm và gỗ dán. Nó cũng phù hợp để dán các vật liệu khác như ván dăm, ván sợi và veneer. Keo này dễ sử dụng và tạo ra mối liên kết chắc chắn, bền bỉ, chịu được độ ẩm và nhiệt.

Keo Titebond II Premium Wood Glue

Keo Titebond II Premium Wood Glue là loại keo dán gỗ hiệu suất cao vượt tiêu chuẩn chống thấm nước loại II của ANSI. Điều này khiến sản phẩm trở thành lựa chọn lý tưởng để dán gỗ trong môi trường ẩm ướt hoặc ngoài trời, chẳng hạn như đồ nội thất, đồ đạc và thuyền. Phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng nội thất nơi khả năng chống thấm nước chẳng hạn như phòng tắm và nhà bếp.

Keo Titebond III Ultimate Wood Glue

Keo Titebond III Ultimate Wood Glue là loại keo dán gỗ và chống thấm nước tốt nhất trong dòng Titebond. Sản phẩm được pha chế để cung cấp mối liên kết cường độ tối đa chịu được ngay cả những điều kiện khắc nghiệt nhất, bao gồm cả ngâm trong nước. Đây là lựa chọn lý tưởng để dán gỗ trong các ứng dụng hàng hải, cũng như cho các ứng dụng khác yêu cầu độ bền và khả năng chống thấm nước tối đa.

Nên lựa chọn loại keo titebond nào chỉ để dán gỗ công nghiệp?

Để dán gỗ công nghiệp, bạn nên lựa chọn loại keo có khả năng chống thấm nước tốt. Các loại keo Titebond đáp ứng được yêu cầu này là:

  • Keo Titebond II Premium Wood Glue
  • Keo Titebond III Ultimate Wood Glue

Hai loại keo này đều có khả năng chống thấm nước loại II của ANSI, giúp mối liên kết bền bỉ và không bị bong tróc khi tiếp xúc với nước.

Nếu bạn cần dán gỗ công nghiệp trong môi trường ẩm ướt hoặc ngoài trời, thì nên lựa chọn keo Titebond III Ultimate Wood Glue. Loại keo này có khả năng chống thấm nước tốt hơn keo Titebond II Premium Wood Glue, giúp mối liên kết bền bỉ hơn trong môi trường ẩm ướt.

Còn nếu bạn chỉ cần dán gỗ công nghiệp trong môi trường khô ráo, thì có thể lựa chọn keo Titebond II Premium Wood Glue. Loại keo này có giá thành rẻ hơn keo Titebond III Ultimate Wood Glue, nhưng vẫn đảm bảo khả năng chống thấm nước tốt.

Giá mua keo titebond và địa chỉ mua uy tín 

Giá keo Titebond tại Việt Nam dao động từ 50.000 đồng đến 150.000 đồng/tuýp 296ml, tùy theo loại keo và địa chỉ mua.

Dưới đây là bảng giá tham khảo của một số loại keo Titebond tại Việt Nam:

Loại keo

Giá bán (VNĐ/tuýp 296ml)

Keo Titebond Original Wood Glue

50.000 - 60.000

Keo Titebond II Premium Wood Glue

70.000 - 80.000

Keo Titebond III Ultimate Wood Glue

120.000 - 150.000

Keo Titebond Epoxy Wood Glue

150.000 - 200.000

Bảng giá trên là giá bán lẻ từng loại, nếu khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn với giá chiết khấu tốt vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ KIM KHÍ TỔNG HỢP TÂN ĐẠI PHÁT

Địa chỉ: Số 428, Đường Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại/Fax: 0984246483 - 02466839604

Email: kimkhitandaiphat@gmail.com 

Website: www.kimkhitonghop.net