HOTLINE: 0984246483

Giá RP7 chai nhỏ và Dầu chống rỉ RP7 chai lớn khác nhau

Cập nhật: 14/06/2017

1. So sánh Giá RP7 chai nhỏ với Dầu chống rỉ RP7 chai lớn

Khi bạn cần dùng đến dầu chống rỉ RP7, nếu bạn dùng ít thì mua và xem giá RP7 chai nhỏ, còn khi bạn dùng nhiều như dùng trong nhà máy, trong gara ô tô thì bạn nên mua loại to. Vì giá chai nhỏ cao hơn rất nhiều so với RP7 chai lớn. Loại to 300g có giá 65000 đ/bình, còn loại bé 150g giá 49000 đ/bình.

Theo thời gian sử dụng các vật liệu, máy móc, động cơ, bộ phận chuyển động như cánh cửa, bánh răng sẽ bị lão hóa, mài mòn cơ học, ăn mòn của tự nhiên nên bộ phận đó sẽ bị han rỉ, bị phá hủy lớp bề mặt, giảm công suất máy móc, gây hư hỏng, trở ngại trong sản xuất, điều khiển.

Biện pháp tốt nhất là bạn sử dụng dung dịch tẩy rỉ xịt trực tiếp nên chỗ cần được bảo trì. Nếu bị rỉ nhiều do lâu năm, bạn có thể dùng bàn chải cọ hết lớp rỉ rồi phủ 1 lớp dầu chống rỉ RP7. Sẽ giúp bảo vệ bề mặt khỏi bị ăn mòn rất hiệu quả.

Một số bạn không biết đến công dụng của sản phẩm này nên đã sử dụng các biện pháp khác không hiệu quả như dùng chanh, phèn chua, muối, hóa chất.

 

 Giá RP7 chai nhỏ

2. Cách tẩy rửa bằng RP7 chai nhỏ

Tẩy rỉ bằng hóa chất

Hiệu quả tẩy sẽ nhanh, thấy rõ dệt, nhưng sẽ phá hủy bề mặt vật liệu

Tẩy gỉ bằng dầu tẩy rỉ khác, hiệu quả sẽ không cao, do khả năng tẩy rỉ kém so với RP7

Có cách tẩy rỉ khác là dùng chanh để tẩy rỉ, khi vật liệu bằng kim loại đặc biệt bằng sắt thép, để lâu sẽ bị han rỉ. Bạn nhúng vào dung dịch nước chanh trong vài phút, các bạn sẽ bất ngờ về hiệu quả của quả chanh bên cạnh bạn hàng ngày mà bạn không biết. 

Tẩy vết han trên chiếc bàn là bằng muối hạt. Khi bạn quên chiếc bàn là trong kho lâu ngày không dùng tới, nó sẽ bị han rỉ lớp kim loại dưới đáy. bạn sẽ khó dùng để là áo quần theo ý muốn, thậm chí là làm hỏng chiếc áo của bạn.

Cách thực hiện đơn giản và hiệu quả là đặt ít muối dưới bàn là, tắt chế độ hơi nước, tăng nhiệt độ của bàn là. mấy phút sau các vết han rỉ sẽ biến mất, thật bất ngờ phải không các bạn. 

Tuy nhiên các cách trên không sử dụng để tẩy han rỉ chuyên nghiệp như dầu chống rỉ RP7. Vì Dung dịch này có chất đặc biệt chuyên dụng hiệu quả trong tẩy các vết rỉ sét.

Bây giờ lại nói đến giá RP7 chai nhỏ: khi các bạn sử dụng trong nhà, do nhu cầu rất ít nên bạn sẽ chọn mua là hợp lý. Bạn tìm và lên mạng hỏi giá RP7 chai nhỏ. Chúc mừng vì bạn đã tìm được địa điểm bán tốt nhất.

Trong các nhà máy, khu công nghiệp, tiệm sửa xe máy, xe ô tô thì dùng nhiều dầu RP7. Khách hàng cần dùng loại RP7 chai lớn, vì có cùng công dụng, tính năng, chất lượng như nhau nhưng Rp7 chai lớn thấp hơn rất nhiều lần so với giá RP7 chai nhỏ

NGoài ra mỗi năm nhà sản xuất sẽ khuyến mại Rp7 chai lớn và nhỏ bằng cách tăng trọng lượng. RP7 chai nhỏ có trọng lượng bình thường là 150g, sẽ tăng lên là 175g. Còn Rp7 chai lớn có trọng lượng 300g, sẽ tăng lên là 375g.

Khách hàng nên để ý đến chương chình khuyến mại để mua được đúng thời điểm. CHúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng biết chương trình khuyến mại về giá và trọng lượng, khách hàng nhớ đăng ký tham gia nhận tin bằng cách gửi mail, nhắn số điện thoại

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ KIM KHÍ TỔNG HỢP TÂN ĐẠI PHÁT: Tổng đại lý các sản phẩm đồ kim khí lớn nhất miền bắc

Địa chỉ: Số 428, Đường Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0984246483 - 02466839604

Email: kimkhitonghop.net@gmail.com Website: www.kimkhitonghop.net