HOTLINE: 0984246483

Có nên chọn sơn đk trong nghành mộc không?

Cập nhật: 13/06/2020

Nên chọn sơn đk hay không? Sơn nào tốt nhất hiện nay? Đây là câu hỏi mà nhiều người làm thợ mộc đang phân vân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sơn đại kiều để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé! 

1. Ưu điểm vượt trội của sơn đk

Dù là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp cũng đều có giá thành khá cao. Chính vì vậy, muốn sử dụng gỗ để trang trí nhà ở đòi hỏi mỗi gia đình phải có tiềm lực kinh tế khá tốt.

Mỗi bộ cửa gỗ hay đồ vật bằng gỗ đều là những tài sản quý giá của mỗi gia đình. Chính vì vậy người ta thường nghĩ ra nhiều phương pháp khác nhau để bảo vệ chúng. Một trong những phương pháp đó là sơn. 

Nhưng sơn gỗ bằng loại sơn gì và mua ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng. Thì đó lại là điều mà không mấy người biết. Bao gồm cả các đại lý, nhà cung cấp, đặc biệt là đối tượng người tiêu dùng cuối cùng

Sơn Đk tại Đại Hưng Phát luôn đưa ra mức giá tốt nhất và chất lượng đảm bảo nhất. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng cho các loại gỗ.

2. Bảo vệ các đồ dùng gỗ với loại sơn dk

Nếu hỏi “Sơn gỗ loại nào tốt nhất” thì có thể trả lời rằng: Loại sơn gỗ có khả năng siêu bám trên bề mặt gỗ. Khi sơn khô sẽ bám chặt, không bong tróc, không phồng rộp. Bề mặt bóng mịn, không thấm dầu mỡ… Thì đó được gọi coi là một loại sơn dk tốt.

Sơn gỗ được sử dụng với mục đích chính là: Làm đẹp cho những sản phẩm bề mặt bằng gỗ. Ngoài ra, sử dụng các loại sơn gỗ còn là một phương pháp bảo vệ gỗ an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.

Một điều nữa là dù gỗ có tốt đến đâu. Thì sau một thời gian sử dụng nhất định cũng sẽ dễ dàng bị mối mọt xâm nhập và gây hỏng hóc. Khi bị mối mọi thì gỗ sẽ biến tính. Chúng trở nên giòn, dễ vỡ nát và mục rỗng. Đây chắc chắn là điều mà không ai mong muốn với những món đồ gỗ trong nhà mình.

3. Đặc điểm ưu việt của sơn dk

Sơn dk có khả năng siêu bám sau 1 đến 2 ngày kể từ khi thi công sơn.

Nước sơn đanh chắc, sáng loáng, bạn có thể lựa chọn giữa bóng và nhám sao cho phù hợp với sở thích của bản thân.

Sơn đại kiều có khả năng chống chịu va đập mạnh, kháng dung môi và hóa chất.

Không bám bụi, không thấm dầu mỡ lên bề mặt gỗ sau khi được sơn luôn luôn sạch sẽ.

Bảng màu sơn cửa gỗ đa dạng, thậm chí bạn có thể tìm hiểu các cách pha màu sơn để tạo nên nhiều màu sắc khác nhau.

Thêm nữa, bạn không chỉ tìm được câu trả lời cho việc “Mua sơn gỗ ở đâu tốt nhất?” khi đến với đại lý Sơn đại kiều Đại Hưng Phát. 

>>> Tham khảo thêm về Dung môi pha sơn